Philippines Jobs – Vietnamese Speaker]-Vị trí: SEO Link Builder

Thuong Chau
việc làm quốc tế

– Số lượng: 01

  1. Thông tin công ty/Information:

McTech là công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ tại Philippines – Hỗ trợ tất cả các dịch vụ về IT-SEO-Research.

Nay chúng tôi cần tuyển gấp vị trí SEO Link Builder – Quốc tịch: Việt Nam. Ứng viên phù hợp sẽ quản lý khía cạnh xây dựng liên kết cho các trang web của công ty và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các chiến lược SEO của công ty.

  1. Lương/Salary:
  • Thử việc: 7000RMB (~990USD) + Bonus.
  • Sau thử việc: 8500RMB (~1200USD) + Bonus.
  1. Trách nhiệm/Responsibilities:

● Phối hợp với nhóm phát triển web để tạo nội dung liên kết và yêu cầu thay đổi nội dung hoặc nội dung mới khi có cơ hội. / Coordinate with the web development team to create link-worthy content and request new content or content changes when opportunities arise.

● Có được các liên kết chất lượng cao thông qua việc tiếp cận xây dựng liên kết thực hành bao gồm email tiếp cận với các blogger, đăng bài trên diễn đàn, viết blog./ Acquire high quality links through hands-on link building outreach including reachout email to bloggers, forum posting, blogging.

● Xác định các cơ hội liên kết tiềm năng thông qua các công cụ nghiên cứu và SEO. /  Identify potential link opportunities through research and SEO tools.

● Phải sẵn sàng làm việc tại Philippines, BGC/Must be willing to work in Philippines, BGC.

  1. Trình độ chuyên môn/Qualifications:

● Kỹ năng viết và giao tiếp./Exceptional writing and interpersonal communications skills.

● Khả năng tốt về định hướng chiến lược, nghiên cứu các chiến thuật cần thiết và tạo ra một quy trình thực hiện./Strong ability to take strategic direction, research necessary tactics, and create a working process of execution.

● Khả năng tự khởi động, sắp xếp và quản lý nhiều sáng kiến ​​đồng thời./Ability to self-start, organize, and manage multiple concurrent initiatives.

● Kiến thức làm việc về các nguyên tắc tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm./Working knowledge of Search Engine Optimization principles.

● Kinh nghiệm trong Quan hệ công chúng hoặc xây dựng liên kết là một điểm cộng lớn./Experience in Public Relations or link building is a big plus.

● Cần ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan./At least 1 years of working experience in the related field is required.

Gửi hồ sơ/Apply to:

On-Mark Human VN Company – Công ty đại diện tuyển dụng tại Việt Nam

Web: www.vieclamquocte.net

Tel/Zalo: 0919944900

Email: hr@vieclamquocte*net

Fanpage: https://www.facebook.com/philippines24h/

Add: No.01, 22B Boulevard Street, Go Dau District, Tay Ninh City, Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

PHILIPPINES JOBS: VIETNAMESE Sale & Customer Service

Thông tin công ty tại Philippines: Tập đoàn đa quốc gia K-Tech nguồn gốc từ Trung Quốc chuyên mở các dịch vụ về game online hỗ trợ cho khách hàng đến từ Châu Âu và Châu Á. Hiện nay, chúng tôi mở rộng thị trường và cần hợp tác với […]
việc làm philippines